1691 Views
TIN TỨCDỊCH VỤ

Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation chính thức triển khai dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng và chung cư tại Việt Nam từ tháng 10.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản với chất lượng hàng đầu cho nhiều phân khúc bất động sản như tòa nhà văn phòng, chung cư…

Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation đã thành lập công ty quản lý bất động sản tổng hợp với tên gọi là “Công ty TNHH Tokyu PM Việt Nam” (sau đây gọi là TPMV) vào tháng 3/2019 tại Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Và sau đó, TPMV đã thành lập Công ty cổ phần quản lý cao ốc chung cư NOZOMI – là Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quản lý chung cư (sau đây gọi là NRM). Từ ngày 01 tháng 10, TPMV chính thức bắt đầu quản lý tòa nhà Nanoco (một phần diện tích được sử dụng làm
showroom, và NRM chính thức quản lý vận hành chung cư Saigon Mia, hai dự án này đều nằm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng ngày càng tăng, và số lượng các chung cư đã xây dựng hoàn thiện cũng tăng lên nhanh chóng. Trên cơ sở dự đoán về một thời đại đòi hỏi dịch vụ quản lý bất động sản với chất lượng tốt hơn tại Việt Nam, Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation đã quyết định thành lập TPMV và NRM với mục đích cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Trong tương lai, TPMV sẽ là công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tổng hợp cho phân khúc tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại,…NRM sẽ là công ty cung cấp dịch vụ quản lý chung cư và căn hộ dịch vụ.

TPMV nhận quản lý dự án đầu tiên Tòa nhà Nanoco – là tòa nhà văn phòng cao 10 tầng (một phần diện tích làm showroom) tọa lạc tại quận Bình Thạnh, đây là vị trí thuận tiện để di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

NRM nhận quản lý dự án Saigon Mia – là dự án chung cư cao 27 tầng, với 964 căn hộ, tọa lạc tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Và dự án đầu tiên – chung cư Moonlight Residences được NRM tiếp nhận quản lý từ ngày 01/09/2019, đây là tòa nhà chung cư cao 21 tầng, với 535 căn hộ, tọa lạc tại quận Thủ Đức-phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Mia và Moonlight Residences đều là dự án của Chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Tokyu Community Corp., một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản, sở hữu bí quyết quản lý các tòa nhà với chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản. Những năm gần đây, Tokyu Community Corp. tích cực xúc tiến việc triển khai hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, và đã thành lập pháp nhân tại Indonesia vào tháng 11/2017, và đến tháng 08/2018 đã bắt đầu triển khai dịch vụ quản lý các tòa nhà. Việt Nam là quốc gia thứ 2 trong hoạt động kinh doanh tại nước ngoài của Tokyu Community Corp.

Tokyu Corporation đã thành lập công ty con BECAMEX TOKYU vào năm 2012 và hiện đang phát triển Thành phố vườn Tokyu Bình Dương tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam dựa trên kinh nghiệm và bí quyết xây dựng Thành phố vườn Tokyu Tama. Ngoài ra, Tokyu Corporation cũng sở hữu nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam và đang tham gia vào việc kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cả hai công ty Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation cùng vận dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để đẩy mạnh các hoạt động quản lý bất động sản tổng hợp của TPMV và NRM tại Việt Nam.

Thông tin cụ thể của TPMV và NRM được giới thiệu ở trang riêng.

TPMV・NRM_NEWS_VN PDF