Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Đáp ứng kỳ vọng và mang đến thêm
nhiều nụ cười cho người dân Việt Nam

Công ty Cổ phần Quản lý Cao ốc Chung cư NOZOMI được thành lập vào tháng 4/2019. Tên Công ty “NOZOMI ” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Hi vọng, kỳ vọng”. Chúng tôi thành lập Công ty vì chúng tôi thấy được “Hi vọng, kỳ vọng” vào tương lai của Việt Nam.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo đảm sự an tâm, an toàn và thoải mái, “NOZOMI” sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp hỗ trợ đời sống sinh hoạt của quý cư dân trong tương lai.
Với tầm nhìn xa trong tương lai 30 năm tới, chúng tôi sẽ làm tăng giá trị tài sản của quý khách hàng, cống hiến trong việc mang lại cuộc sống phong phú hơn nhằm giúp cho các cao ốc chung cư tại Việt Nam trở thành các tài sản mang tính xã hội cộng đồng có giá trị cao. Con đường để đạt được mục tiêu đó không hề dễ dàng nhưng với “sự thân thiện, nghiêm túc” của Việt Nam và “sự thấu hiểu và trình độ kỹ thuật” của Nhật Bản, người Nhật và người Việt Nam cùng tôn trọng lẫn nhau,bắt tay nhau để hiện thực hóa việc trở thành “Công ty quản lý bất động sản có chất lượng số 1 tại Việt Nam”.

Chúng tôi sẽ đáp ứng kỳ vọng và mang đến thêm nhiều nụ cười cho quý khách hàng cũng như người dân Việt Nam.