NOZOMI | Quản lý chung cư tại Việt Nam

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây

Dịch vụ quản lý chung cư

Quản lý tài sản

Tại Nhật Bản, khi mua chung cư người ta thường nói là "mua dịch vụ quản lý". Như vậy có thể thấy, "việc quản lý phù hợp" đóng vai trò quan trọng để duy trì giá trị tài sản. Với 50 năm kinh nghiệm tích lũy tại Nhật Bản, chúng tôi hiểu rõ về tương lai của các tòa nhà chung cư. Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp quản lý này tại Việt Nam và không ngừng phát huy, nỗ lực để đồng hành cùng quý khách hàng trong việc duy trì và nâng cao giá trị tài sản.

Bộ phận lễ tân

Không quá lời khi nói rằng ấn tượng đầu tiên về chung cư được quyết định bởi cách ứng xử của lễ tân. Vượt qua khái niệm thông thường về lễ tân của chung cư, chúng tôi hướng đến một dịch vụ quản lý mà ở đó quý cư dân có thể tận hưởng được dịch vụ như dịch vụ lễ tân của khách sạn trong cuộc sống hằng ngày của mình. Dịch vụ do chúng tôi cung cấp sẽ ngày càng được cải thiện theo yêu cầu của cư dân. "Lấy xây dựng con người làm nòng cốt" là khẩu hiệu của chúng tôi.

Nhân viên vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh sẽ thay đổi tùy theo đặc điểm của tòa nhà nhằm tối ưu hóa hiệu quả.Chúng tôi tiến hành kiểm tra trước tại địa điểm và đưa ra đề xuất về kế hoạch dọn dẹp vệ sinh phù hợp cho tòa nhà chung cư của quý khách hàng sau khi đã xác nhận các đặc điểm. Bằng cả tâm trí của mình, chúng tôi gìn giữ vệ sinh nhằm duy trì vẻ đẹp chất lượng 5 sao của chung cư, và không những nhận được lời khen ngợi từ phía quý cư dân mà còn từ phía những vị khách đến thăm chung cư.

Đội ngũ bảo vệ

Bạn chỉ có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi bạn cảm thấy an tâm và an toàn. Dưới sự huấn luyện kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra và kiểm tra khách ra vào để bảo vệ tính mạng và tài sản của quý cư dân 24/24. Hơn nữa, chúng tôi quan niệm rằng, đội ngũ bảo vệ cũng cần có cách cư xử chuyên nghiệp đối với cư dân tương tự như bộ phận lễ tân, vì vậy chúng tôi thực hiện đào tạo đội ngũ bảo vệ mỗi ngày.

Bạn có hài lòng với dịch vụ quản lý chung cư hiện tại không?

Bạn hãy thử nghĩ về 6 nội dung bên dưới nhé.
1Có phải chung cư được quản lý bởi ban quản trị chứ không phải công ty quản lý?
2Bạn đã từng nhìn thấy kế hoạch sửa chữa chung cư chưa?
3Sổ tay cư dân có được sửa đổi không?
4Nhân viên lễ tân có thường xuyên quan tâm đến cư dân không?
5Dịch vụ vệ sinh có được thực hiện tốt không? Nhân viên vệ sinh có chào hỏi bạn một cách vui vẻ không?
6Nhân viên bảo vệ có ngồi trong giờ làm việc không?
Nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì có khả năng nơi bạn ở chưa được quản lý phù hợp. Hãy trao đổi cùng chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ xác định ra các vấn đề tồn đọng và đưa ra giải pháp phù hợp.

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.
+84 (0)28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây