NOZOMI | Quản lý chung cư tại Việt Nam

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau.
(+84) 28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây

Dịch vụ quản lý chung cư

Quản lý tài sản

Tại Nhật Bản, khi mua chung cư người ta thường nói là "mua dịch vụ quản lý". Như vậy có thể thấy, "việc quản lý phù hợp" đóng vai trò quan trọng để duy trì giá trị tài sản. Với 50 năm kinh nghiệm tích lũy tại Nhật Bản, chúng tôi hiểu rõ về tương lai của các tòa nhà chung cư. Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp quản lý này tại Việt Nam và không ngừng phát huy, nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng trong việc duy trì và nâng cao giá trị tài sản.

Bộ phận lễ tân

Không quá lời khi nói rằng ấn tượng đầu tiên về chung cư được quyết định bởi cách ứng xử của lễ tân. Vượt qua khái niệm thông thường về lễ tân của chung cư, chúng tôi hướng tới một dịch vụ quản lý mà ở đó cư dân có thể tận hưởng dịch vụ lễ tân theo chất lượng của khách sạn trong đời sống hằng ngày. Dịch vụ do chúng tôi cung cấp sẽ ngày càng được cải thiện theo yêu cầu của cư dân. "Lấy xây dựng con người làm nòng cốt" là khẩu hiệu của chúng tôi.

Nhân viên vệ sinh

Nhằm tối ưu hoá hiệu quả, dịch vụ vệ sinh sẽ thay đổi tùy theo đặc điểm của tòa nhà. Chúng tôi tiến hành khảo sát trước hiện trường dự án để nắm rõ đặc trưng của toà nhà và đề xuất phương án vệ sinh tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong việc gìn giữ vẻ đẹp theo chất lượng 5 sao của toà nhà để không chỉ cư dân mà những ai đến thăm căn hộ đều khen ngợi.

Đội ngũ bảo vệ

Cư dân chỉ có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi cảm thấy an tâm và an toàn. Dưới sự huấn luyện kỹ lưỡng, nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra và kiểm tra khách ra vào để bảo vệ tính mạng và tài sản của cư dân 24/24. Hơn nữa, chúng tôi thực hiện đào tạo đội ngũ bảo vệ mỗi ngày với quan niệm rằng đội ngũ bảo vệ cũng cần có cách cư xử chuyên nghiệp đối với cư dân tương tự như bộ phận lễ tân.

Bạn có hài lòng với dịch vụ quản lý chung cư hiện tại không?

Bạn hãy thử nghĩ về 6 nội dung bên dưới nhé.
1Có phải chung cư được quản lý bởi ban quản trị chứ không phải công ty quản lý?
2Bạn đã từng nhìn thấy kế hoạch duy tu bảo dưỡng chung cư chưa?
3Sổ tay cư dân đã được sửa đổi chưa?
4Nhân viên lễ tân có thường xuyên quan tâm đến cư dân không?
5Dịch vụ vệ sinh có được thực hiện tốt không? Nhân viên vệ sinh có chào hỏi bạn một cách vui vẻ không?
6Nhân viên bảo vệ có ngồi thư giãn trong giờ làm việc không?
Nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì có khả năng nơi bạn ở chưa được quản lý phù hợp. Hãy trao đổi với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ xác định ra các vấn đề tồn đọng và đưa ra giải pháp phù hợp.

LIÊN HỆ

Trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau.
(+84) 28 3636 2078 9:00 - 17:00
Xin vui lòng liên hệ tại đây